5 ưu điểm của việc học trực tuyến trên Schoolbus

17:58 30/06/2017

Cùng với sự phát triển của hạ tầng mạng ở Việt Nam, học trực tuyến đang dần trở nên phổ biến và trở thành phương pháp vô cùng hữu ích giúp học sinh học tập tốt hơn.

1. Chất lượng lớp học đảm bảo

Các lớp học trực tuyến trên Schoolbus đều là các lớp học có tương tác. Khác với hình thức học tập trực tuyến thông thường là video, khi học trên Schoolbus, học sinh có thể trao đổi với thầy giáo trong suốt buổi học. Nếu có gì chưa hiểu hoặc thắc mắc, các bé sẽ nhận được sự giải đáp ngay lập tức từ phía thầy cô hoặc chính bạn bè trong lớp. Lớp học trên Schoolbus được tổ chức theo các nhóm nhỏ, từ 5-10 học sinh. Điều này cho phép giáo viên có thời gian để quan tâm hơn đến từng em trong lớp. 

2. Tiện lợi, không mất thời gian đưa đón

Thời đại ngày này, do công việc bận rộn, không có nhiều bậc phụ huynh có thời gian đưa đón con em của mình từ lớp học thêm này đến lớp học thêm khác. Việc đi lại luôn là vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh bởi không thể nào tin tưởng giao con cho người khác đưa đón hàng ngày. Đấy chính là lí do phụ huynh nên lựa chọn hình thức học tập trực tuyến tương tác trên Schoolbus cho con em của mình. Học sinh không cần đi đâu xa mà chỉ cần ngồi nhà học qua máy tính có kết nối internet với trải nghiệm hoàn toàn tương đương các lớp học thông thường. Phụ huynh sẽ dễ dàng theo sát được việc học, tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức đi lại cũng như đảm bảo an toàn cho bé.

3. Thoải mái lựa chọn giáo viên giỏi

Hệ thống giáo viên trên Schoolbus được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các trường chuyên trên toàn quốc. Mỗi giáo viên sẽ phải trải qua 3 bước: kiểm tra, sát hạch và đào tạo trước khi tham gia giảng dạy. Đây là yếu tố tiên quyết để tìm ra các giáo viên dạy giỏi. Tham gia học tập trên Schoolbus, phụ huynh và học sinh sẽ được thoải mái lựa chọn các thầy cô giáo ưu tú trên toàn quốc, sao cho phù hợp nhất với bản thân. 

4. Tiếp cận và học hỏi công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin đã trở thành xu thế phát triển của cả thế giới. Bất cứ ngành nghề nào hiện nay cũng đều áp dụng công nghệ để nâng cao năng suất. Việc cho các bé tiếp cận sớm với máy vi tính và internet là điều cần thiết để mở ra cánh cửa công nghệ cho các con. Tuy nhiên điều phụ huynh băn khoăn là liệu các bé có sử dụng chúng vào những việc có ích. Học trên Schoolbus sẽ giúp các bé xây dựng thói quen sử dụng máy tính và internet vào việc học tập. Thói quen tốt này nếu được nuôi dưỡng trong thời gian dài sẽ vô hình chung định hướng cho học sinh về mục đích sử dụng của các thiết bị công nghệ.

5. Học thử miễn phí

Schoolbus luôn quan niệm rằng thầy cô giáo không những cần phải dạy tốt mà còn phải phù hợp. Mỗi học sinh sẽ thích hợp với phong cách giảng dạy của từng thầy cô khác nhau. Yêu thích đương nhiên sẽ dẫn đến hứng thú và tự giác trong học tập. Chính vì thế, học sinh có thể tham gia vào các buổi học thử hoàn toàn miễn phí trên Schoolbus cho đến khi tìm được thầy cô thích hợp cho bản thân mình. Để đăng ký học trực tuyến cho con của bạn, vui lòng tìm hiểu tại trang chủ: https://schoolbus.vn/ hoặc gọi số điện thoại: 0977925548

Schoolbus

Tin giáo dục   Kinh nghiệm ôn thi  

Trên Facebook

Đánh giá