Hướng dẫn vào khóa học cho người mới bắt đầu học thêm trực tuyến trên Schoolbus.

15:27 25/03/2019

Bắt đầu học trên schoolbus như nào ?

     Với các bạn mới bắt đầu học trên schoolbus sẽ khá bỡ ngỡ với việc đăng nhập và vào khóa học của mình nên sau đây mình xin giới thiệu cách để các bạn cách học trên schoolbus nhé, sẽ rất dễ dàng thôi. 

     Đầu tiên các bạn ấn vào nút đăng nhập góc trên cùng bên phải nhé. Sau khi trang đăng nhập mở ra, bạn điền vào phần hòm thư điện tử và mật khẩu mà schoolbus đã gửi cho bạn (với các bạn được mời học thử) hoặc tên tài khoản và mật khẩu mà bạn tự tạo. Sau đó ấn vào nút đăng nhập bên dưới nhé.

 Sau khi đăng nhập thành công, nếu bạn được mời học thử từ schoolbus thì bạn ấn vào nút "Buổi học thử của tôi" ở phía trên nhé, sau đó bạn sẽ được dẫn đến trang chứa buổi học thử của bạn. Còn nếu bạn đã đăng kí học chính trên schoolbus thì bạn hãy ấn vào nút "Khóa học của tôi" nhé.

        Trang khóa học sẽ chứa tất cả khóa học bạn đã và đang tham gia, Ấn vào một khóa học mới nhât bạn đang tham gia để vào các buổi học nhé. 

         Trong một khóa học sẽ có nhiều buổi học, các buổi học màu xám là các buổi đã diễn ra rồi. Buổi màu xanh ngay bên dưới buổi màu xám là buổi học gần nhất sẽ diễn ra. Bạn lưu ý thời gian (giờ phút và ngày tháng) trên buổi học để không bỏ lỡ nhé. Lưu ý trước khi buổi học bắt đầu khoảng 10 phút bạn mới có thể ấn vào buổi học để tham gia nhé.

          Thế là các bạn đã biết cách để tham gia học trên schoolbus rồi. Chúc các bạn những buổi học vui và bổ ích nhé.

 

Thông báo từ Schoolbus   Tin giáo dục   Kinh nghiệm dạy trực tuyến   Tin tức khác  

Trên Facebook

Đánh giá