Luyện thi đại học cho các sĩ tử tỉnh lẻ.

17:02 25/04/2019

Nỗi khổ của các sĩ tử tỉnh lẻ mỗi khi mùa thi đại học đến.

        Kì thi đại học 2019 đang đến gần và các sĩ tử đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc vượt vũ môn quan trọng nhất cuộc đời này. Với các sĩ tử ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn thì đã quá quen với các lớp học thêm cấp tốc và phần lớn đã chọn cho mình được một khóa học hiệu quả, ưng ý.

        Tuy nhiên với các học sinh ở tỉnh lẻ thì việc ôn thi lại phức tạp hơn. Ở các trường THPT sau khi thi tốt nghiệp xong thì thường không tổ chức ôn thi nữa. Học sinh có nhu cầu phải tự tìm các lò luyện ở trên thành phố, hoặc ôn riêng tại nhà các thầy, cô. Các em thường có xu hướng lên Thủ đô ôn thi vì ở đây có các thầy, cô là giáo viên ôn thi có uy tín, chất lượng và định hướng được trọng tâm ôn thi tốt. Tùy mỗi khóa học và tùy từng trung tâm mà mỗi khóa học có thể lên đến vài triệu đồng. Đấy là chưa kể chi phí thuê nhà trọ, điện, nước, ăn uống nên tính ra số tiền phụ huynh phải lo cho một khóa ôn thi đại học cấp tốc của con cái ít nhất cũng phải nằm ở mức 5 – 6 triệu đồng. Hoặc nếu bạn là một sĩ tử ở rìa ngoại thành có thể không cần phải thuê nhà nhưng việc đi lại hàng ngày có thể mất từ một đến hai tiếng đồng hồ, mất rất nhiều thời gian và sức khỏe, ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp thu, ghi nhớ kiến thức và ôn thi của bạn.

         Chưa hết, với thời tiết nắng nóng cộng thêm trung tâm bạn đăng kí học không có điều hòa và quá đông học viên khiến việc ôn thi cực kì vất vả. Và việc đăng ký khóa học ở một trung tâm thường là do người quen giới thiệu hoặc tìm hiểu qua mạng nên mức độ phù hợp với sĩ tử cũng còn là điều chưa biết.

Ôn thi tại trung tâm vào mùa hè

        Cho nên hình thức học trực tuyến mới đang dần nổi lên như một giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề này của sĩ tử. Đây là hình thức học online qua mạng, có thể là qua video bài giảng hoặc tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học sinh trong một thời điểm qua phần mềm hoặc website. Các sĩ tử sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian, tiền bạc như đã nói ở trên, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng và tai nghe có gắn micro là bạn có thể yên tâm ngồi ở nhà mà vẫn học tập hiệu quả rồi. 

      

          Schoolbus.vn hiện là một trong những website đầu tiên cung cấp dịch vụ học trực tuyến này. Bạn có thể học trực tiếp ngay trên trình duyệt một cách dễ dàng mà không phải cài đặt hay thao tác phức tạp. Đăng ký ngay trên website với số điện thoại hợp lệ và nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hướng dẫn bạn cách tham gia (lưu ý mỗi bạn có thể được khuyến mại một đến hai buổi học thử miễn phí để chọn cho mình giáo viên và khóa học ứng ý nhé). Chúc các sĩ tử của chúng ta năm nay sẽ có một mùa thi thành công và vào được trường đại học mình mong muốn.

Tin giáo dục   Tin tức khác   Kinh nghiệm ôn thi   Địa điểm thi  

Trên Facebook

Đánh giá