Một số câu hỏi, thắc mắc thường gặp trên website schoolbus.vn

11:11 22/08/2017

Schoolbus.vn là website học trực tuyến tương tác trực tiếp - một mô hình rất mới mẻ ở Việt Nam nên không tránh khỏi các bạn học sinh, các bậc phụ huynh tham gia có nhiều băn khoăn, thắc mắc.

1. Cách học trên schoolbus.vn như thế nào?

Trả lời: Học trên schoolbus là cách học tương tác hai chiều. Giáo viên sẽ giảng trực tiếp và học sinh sẽ phản hồi giáo viên qua kênh chat. Điều này đảm bảo học viên có thể hỏi đáp với giáo viên ngay tại thời điểm bài giảng đang diễn ra, giúp giáo viên dễ dàng tự đánh giá bài giảng của mình cũng như trình độ học viên.

2. Chương trình học trên schoolbus.vn được tổ chức ra sao?

Trả lời: Các giảng viên tham gia schoolbus.vn sẽ tạo các khóa học với lịch học được ấn định trước. Đến đúng giờ dạy, các giảng viên sẽ trực tuyến và giảng bài. Các học viên sẽ được xem bài giảng trực tiếp cũng như tương tác với giảng viên.

3. Nếu tôi bỏ lỡ buổi học thì có xem lại được không?

Trả lời: Mọi buổi học trên schoolbus.vn đều được lưu lại dưới dạng video sau khi buổi học kết thúc. Học sinh hoàn toàn có thể xem lại, tuy nhiên vì đã lỡ buổi học trực tiếp nên học sinh sẽ không thể tương tác với giáo viên được nữa.

4. Tôi không tìm thấy khóa học hoặc giáo viên mong muốn?

Trả lời: Nếu bạn không tìm thấy khóa học mong muốn, bạn có thể để lại thông tin yêu cầu vào mẫu tại: https://schoolbus.vn/dang-ky-lop . Chúng tôi sẽ xem xét và xếp lớp khi có đủ lượng yêu cầu.

5. Tôi có câu hỏi khác cần giải đáp?

Trả lời: Mọi câu hỏi khác, bạn vui lòng:
a. Để lại câu hỏi, số điện thoại và email (nếu bạn không có email có thể điền địa chỉ bất kỳ ví dụ: abcxyz@gmail.com) vào khu vực hỗ trợ (góc dưới, bên phải màn hình).
b. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi các số: 096.131.4572 hoặc 0167.549.5420

Thông báo từ Schoolbus  

Trên Facebook

Đánh giá