THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI HỌC PHÍ

11:29 08/06/2018

Thông báo chính thức về việc thay đổi học phí lớp học trực tuyến Schoolbus, áp dụng từ ngày 04 tháng 06 năm 2018

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN SCHOOLBUS

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI HỌC PHÍ

(Áp dụng từ ngày 04/06/2018)

Thân gửi Qúy phụ huynh học sinh!

Trung tâm xin gửi đến các bậc phụ huynh thông báo chính thức về việc thay đổi học phí, áp dụng từ ngày 04 tháng 06 năm 2018.

Cùng với sự đồng hành và tin tưởng từ các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn Schoolbus làm môi trường học tập cho con mình trong suốt thời gian qua, Schoolbus đã ngày càng lớn mạnh và nhận được sự yêu mến, hài lòng từ các học sinh với mô hình học tập khoa học, hiện đại. Và để cho các bậc phụ huynh tiếp tục lựa chọn Schoolbus làm môi trường học tập cho con mình, Schoolbus sẽ đầu tư và phát triển hơn nữa chất lượng chương trình học tập.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập của học sinh, chúng tôi sẽ hoàn thiện chất lượng dịch vụ trong những vấn đề sau:

  • Xây dựng hệ thống gửi tin nhắn đánh giá tình hình kết quả học tập hàng tháng của học sinh.
  • Tiến hành triển khai họp phụ huynh trực tuyến để phụ huynh được trò chuyện trực tiếp với giáo viên, đưa ra những ý kiến, đóng góp của mình cho trung tâm và giáo viên.

Nội dung chi tiết của việc thay đổi học phí sẽ được thể hiện dưới đây:

  • Học phí cố định của học sinh đối với các lớp học đông là 500.000đ/ tháng.
  • Trung tâm sẽ tiến hành thu học phí cố định theo khóa học 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Đối với mỗi khóa học sẽ kèm theo những chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng.
  • Những trường hợp lớp học nghỉ do lỗi từ phía trung tâm và giáo viên, nghỉ lễ, hay khi học sinh xin nghỉ liên tiếp từ 3 buổi trở lên thì học sinh sẽ được trừ học phí. Còn lại các trường hợp khác liên quan đến việc học sinh nghỉ vẫn đều tính học phí như bình thường.

Thông báo này chính thức áp dụng từ ngày 04/06/2018, tuy nhiên những trường hợp phụ huynh đã đóng học phí khóa mới cho con từ trước thời gian trên thì sẽ được giữ nguyên và áp dụng mức học phí này cho lần thu tiếp theo của học sinh.

Trân trọng cảm ơn!

Thông báo từ Schoolbus  

Trên Facebook

Đánh giá