Tại sao học sinh lại yêu thích việc học trực tuyến trên Schoolbus

14:34 02/08/2017

Chúng ta hãy cùng xem xét lý do tại sao hiện nay càng ngày càng nhiều học sinh phổ thông yêu thức hình thức học tập trực tuyến với Schoolbus.

Trẻ em là tương lai của chúng ta. Mọi người chắc chắn đều đồng ý với điều này, bất kể màu da, tín ngưỡng, sự thông cảm chính trị, tuổi tác, vân vân. Con cái chúng ta là tương lai, và tất cả chúng ta đều có trách nhiệm với việc hỗ trợ chúng để trở thành những công dân thành công trong thế giới ngày mai. Chính vì thế Schoolbus luôn mong muốn mang đến cho học sinh và phụ huynh những giá trị tốt đẹp nhất thông qua việc học tập trực tuyến.

Nhiều bậc phụ huynh còn e dè khi cho con mình sử dụng máy vi tính, đây là tâm lý dễ hiểu và khá phổ biến. Tuy nhiên bên cạnh yếu tố "mới mẻ" của việc biết cách sử dụng các thiết bị mới nhất, trẻ em ngày nay thực tế hơn nhiều so với người lớn chúng ta nghĩ.

Dưới đây là 4 lý do khiến học sinh yêu thích học trực tuyến với Schoolbus:

Tiếp cận với internet và công nghệ hiện đại

Ngày nay Internet đã trở thành một phần tất yếu trong xã hội hiện đại, mọi người trên toàn thế giới đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin, học tập và giải trí. Vì thế mô hình Học Online dễ dàng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, từ đây mọi người có thể dễ dàng phổ cập và nâng cao kiến thức thông qua những khóa học online trên internet.

Có thể nói rằng, trong thập kỉ tới đây, thế giới sẽ thuộc về những ai sở hữu và nắm bắt được công nghệ. Học sinh học tập trên Schoolbus sẽ rèn luyện cho các bé thói quen sử dụng công nghệ vào việc có ích. Nếu duy trì được thói quen này trong khoảng thời gian dài, con của bạn sẽ càng ngày càng yêu thích và có hứng thú với việc học, tạo đà cho bé trong tương lai.

Online Degrees

Học mà chơi, chơi mà học

Các bài giảng tại Schoolbus luôn được các thầy cô giáo thiết kế sinh động, linh hoạt phù hợp với từng lứa tuổi học sinh. Các bé không chỉ được học kiến thức mà còn được tham gia các trò chơi như: giải Toán nhanh, trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Rất nhiều phụ huynh có con học trên Schoolbus tâm sự với chúng tôi rằng họ chưa bao giờ thấy các con lại hào hứng với việc học đến thế. Các giờ học trên Schoolbus không hề khô khan, buồn tẻ mà đầy ắp tiếng cười. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi học sinh có tâm lý thoải mái nhất, các bé mới tiếp thu bài nhanh và việc học mới mang lại kết quả cao. 

Image result for bạn học online

Học thầy không tày học bạn

Trong các lớp học ảo của Schoolbus, học sinh không những được học tập với các thầy cô giáo hàng đầu khắp cả nước mà còn được học cùng các bạn học khác có trình độ tương đương với mình. Điều này sẽ tạo ra động lực để học sinh phấn đấu trưởng thành. Hơn nữa, trải nghiệm có bạn học trực tuyến cùng cũng sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho con của bạn. Các bé sẽ có cơ hội làm quen, kết bạn và học tập từ chính bạn học cùng lớp. Ở Schoolbus, chúng tôi luôn tin rằng học từ bạn cũng quan trọng không kém học từ thầy cô

Image result for bạn học online

Tiến bộ rõ rệt

Chương trình học ở trong nhà trường vài năm đến hơn chục năm mới cải cách một lần, trong khi đó thế giới không ngừng vận động thay đổi. Nếu bạn chỉ học các kiến thức trong sách giáo khoa thì vẫn còn rất thiếu sót do sự thay đổi chóng vánh của thực tiễn, và các khóa học trực tuyến chính là sự bù đắp lớn sự khuyết thiếu này. Lấy ví dụ kỹ năng giải Toán trắc nghiệm ViOlympic là một loại kỹ năng được đào tạo khá ít ỏi ở trường học nhưng lại rất có ích cho tư duy của con trẻ. Dĩ nhiên học trực tuyến cùng Schoolbus là một trong những lựa chọn được yêu thích vì tính năng hiện đại, kiến thức cập nhật nhanh, loại hình đào tạo linh động, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh. Chỉ sau 1 đến 2 tháng học tập trên Schoolbus, nhiều học sinh đã tỏ ra tự tin hơn hẳn trước đấy khi đối mặt với những môn học mà mình yếu kém.

Image result for học tiến bộ

Schoolbus luôn quan niệm rằng thầy cô giáo không những cần phải dạy tốt mà còn phải phù hợp. Mỗi học sinh sẽ thích hợp với phong cách giảng dạy của từng thầy cô khác nhau. Yêu thích đương nhiên sẽ dẫn đến hứng thú và tự giác trong học tập. Chính vì thế, học sinh có thể tham gia vào các buổi học thử hoàn toàn miễn phí trên Schoolbus cho đến khi tìm được thầy cô thích hợp cho bản thân mình. Để đăng ký học trực tuyến cho con của bạn, vui lòng tìm hiểu tại trang chủ: https://schoolbus.vn/ hoặc gọi số điện thoại: 0977925548

 

Tin giáo dục   Kinh nghiệm ôn thi  

Trên Facebook

Đánh giá