Tại sao nên cho trẻ học trực tuyến?

9:16 07/07/2018

Thay thế cho game, gần gũi với thực tế, tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học...là những gì học trực tuyến mang lại. Có lẽ vì lí do trên mà rất nhiều trẻ em tỏ ra hứng thú và đạt kết quả học tập tốt khi tham gia học trực tuyến.

Sở hữu đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và đầy tâm huyết, trường học trực tuyến Schoolbus đã trở thành trường học của hơn 70000 học sinh từ tiểu học đến trung học trên khắp cả nước. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nên cho trẻ học trực tuyến tại Schoolbus.

1.Học trực tuyến thay thế cho game.

Ngày nay các phụ huynh thường đau đầu vì các bé tiếp cận với các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại, ipad quá sớm, nhiều bé cắm cúi vào màn hình để chơi game cả ngày. Điều này cho thấy sức hút của công nghệ với trẻ. Cho con học trực tuyến là cách để tạo ra hứng thú học tập cho trẻ. Với phương pháp học này, trẻ được chủ động học tập, tiếp thu kiến thức và cải thiện khả năng ghi nhớ rất tốt.

Giáo trình học tại Schoolbus được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Trẻ vừa thỏa sức khám phá những điều mới mẻ, vừa phát triển 6 năng lực cốt lõi: giao tiếp và hợp tác; đọc viết và làm chủ ngôn ngữ; tư duy độc lập và sáng tạo; tính toán và giải quyết vấn đề; áp dụng kiến thức vào thực tế và tự điều hướng việc học.

2.Các bài học mang tính thực tiễn cao

Mỗi buổi học tại Schoolbus đều đảm bảo 5 tiêu chí:  làm cho trẻ nâng cao việc học (Enhance); hiểu biết phong phú (Enrich); thỏa sức vui chơi (Entertain); cải thiện năng lực (Enable) và tăng thêm sự tự tin (Empower).

Nhờ xây dựng khung chương trình học gần gũi thực tế, các bé dần tạo được hứng thú và yêu thích với môn học. Từ đó hình thành nên tính chủ động trong việc học tập, tạo nên tư tuy tìm hiểu bản chất và nghiên cứu.

3. Trẻ tương tác trực tuyến với giáo viên và các bạn

Tham gia vào chương trình học trực tuyến tại Schoolbus, trẻ sẽ được tương tác trực tuyến với giáo viên ở bất kì khoảng cách nào, đồng thời, bé cũng phát triển tốt khả năng giao tiếp và làm quen với các bạn cùng lớp. Thực tế cho thấy khi học trên lớp có nhiều bé do tính nhút nhát, rụt rè nên ngại giao tiếp, trao đổi bài với bạn học và thầy cô, điều này tạo ra rào cản rất lớn trong học tập. Tham gia vào lớp học trực tuyến sẽ là cách giúp trẻ mạnh dạn hơn, tự tin thể hiện bản thân hơn.

4. Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Nếu như tham gia vào lớp học truyền thống tại nhà giáo viên, hay thuê gia sư về nhà trung bình tốn từ 250.000-1.000.000vnđ đối với giáo viên chất lượng - một con số không hề nhỏ với nhiều gia đình. Còn với Schoolbus, trẻ sẽ được trải nghiệm những khóa học chất lượng bởi các giáo viên kinh nghiệm được Schoolbus kiểm tra đầu vào kĩ lưỡng chỉ từ 200.000VNĐ cho 9 buổi học đầu tiên. Thêm vào đó là bạn không cần đưa đón trẻ đi học, trẻ sẽ chủ động học tại nhà, các buổi học mà bé bận đột xuất đều được ghi lại cho bé xem bất kỳ lúc nào. Schoolbus có các bài kiểm tra đánh giá quá trình học của bé, hàng tháng, giáo viên sẽ gửi email đánh giá kết quả học tập của trẻ và đưa ra lời khuyên phù hợp cho học sinh. Sau một khóa hoc, có tời 96% phụ huynh phản hồi tốt về kết quả học tập của bé, đã có nhiều học sinh của Schoolbus thi đỗ vào các trường chuyên, đạt kết quả cao trong học tập.

Tìm hiểu thêm về chương trình học tại đây.

Tin giáo dục  

Trên Facebook

Đánh giá