Thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook

16:35 21/08/2015

Có nhiều bạn không biết cách thêm địa chỉ mail vào tài khoản Facebook khi lập Facebook bằng điện thoại. Thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây.

Khi bạn lập Facebook bằng số điện thoại, lúc này sẽ không có chỗ để bạn nhập địa chỉ mail. Sau đó bạn muốn thêm địa chỉ mail vào tài khoản Facebook của mình để tiện cho việc bảo mật. Để thực hiện điều này bạn thực hiện theo những bước sau.

CÁCH THÊM ĐỊA CHỈ MAIL VÀO FACEBOOK

Bước 1: Truy cập Facebook

Nếu độc giả bị chặn truy cập facebook thì độc giả có thể đọc bài cách vào Facebook - Áp dụng cho cả máy tính, điện thoại Android, iOS, Windows Phone.

- Nhấp chuột vào hình quả địa cầu bên phải phía trên chọn Settings.

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn vào mục General ---> Click vào Email

Bước 3: Trong cửa sổ mới để thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook bạn chọn Add another email

Bước 4: Nhập địa chỉ Email mới cần thêm vào mục New Email, sau đó nhập mật khẩu của tài khoản Facebook (để bảo mật) và nhấnSave Changes để kết thúc.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm địa chỉ Mail vào tài khoản Facebook chỉ với các thao tác đã hướng dẫn khá chi tiết, nhờ đó bạn dễ dàng thêm địa chỉ Email trong Facebook để thuận tiện cho việc bảo mật và sử dụng Facebook hiệu quả hơn. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Tin tức khác   Đăng nhập  

Trên Facebook

Đánh giá