[Toán 12 CB & NC] [Tháng 4/2016] Tổng ôn, Luyện đề cho kì thi THPT Quốc Gia 2016
[Toán 12 CB & NC] [Tháng 4/2016] Tổng ôn, Luyện đề cho kì thi THPT Quốc Gia 2016
(0 lượt đánh giá)

50000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 3 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Học thử 2 buổi
  • Số buổi 8 buổi
  • Thời lượng 150 phút /buổi

Giảng viên

Nguyễn Việt Hiếu

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin- Đại học Bách khoa Hà Nội, là một Thầy giáo vui vẻ dễ tính, hướng dẫn học sinh tận tình, hi vọng sẽ mang cho các em kiến thức cũng mọi điều trong cuộc sống !

Thông tin khóa học

Khóa học nhằm xây dựng ôn tập lại các kiến thức lớp 10, 11, 12 giúp học sinh có kỹ năng làm đề thi THPT Quốc Gia với các chuyên đề sau: Khảo sát hàm số và ứng dụng, Số phức, PT mũ là loga, Tích Phân, Phương pháp tọa độ không gian Oxyz, Lượng giác, Xác suất và Newton, Hình học không gian, Phương pháp tọa độ mặt phẳng Oxy, PT HPT và BPT

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Nắm được cơ bản các chuyên đề: Khảo sát hàm số và ứng dụng, Số phức, PT mũ là loga, Tích Phân, Phương pháp tọa độ không gian Oxyz, Lượng giác, Xác suất và Newton, Hình học không gian, Phương pháp tọa độ mặt phẳng Oxy, PT HPT và BPT

Mục tiêu của khóa học

Tối ứu hóa số điểm bản thân, mục tiêu tốt nghiệp là >6 điểm, mục tiêu đại học là >8 điểm

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm