[Toán 12 CB & NC] [Tháng 4/2016] Tổng ôn, Luyện đề cho kì thi THPT Quốc Gia 2016
[Toán 12 CB & NC] [Tháng 4/2016] Tổng ôn, Luyện đề cho kì thi THPT Quốc Gia 2016
(0 lượt đánh giá)

50000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 3 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Học thử 2 buổi
  • Số buổi 8 buổi
  • Thời lượng 150 phút /buổi

Thông tin khóa học

Khóa học nhằm xây dựng ôn tập lại các kiến thức lớp 10, 11, 12 giúp học sinh có kỹ năng làm đề thi THPT Quốc Gia với các chuyên đề sau: Khảo sát hàm số và ứng dụng, Số phức, PT mũ là loga, Tích Phân, Phương pháp tọa độ không gian Oxyz, Lượng giác, Xác suất và Newton, Hình học không gian, Phương pháp tọa độ mặt phẳng Oxy, PT HPT và BPT

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Nắm được cơ bản các chuyên đề: Khảo sát hàm số và ứng dụng, Số phức, PT mũ là loga, Tích Phân, Phương pháp tọa độ không gian Oxyz, Lượng giác, Xác suất và Newton, Hình học không gian, Phương pháp tọa độ mặt phẳng Oxy, PT HPT và BPT

Mục tiêu của khóa học

Tối ứu hóa số điểm bản thân, mục tiêu tốt nghiệp là >6 điểm, mục tiêu đại học là >8 điểm

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Nguyễn Việt Hiếu

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin- Đại học Bách khoa Hà Nội, là một Thầy giáo vui vẻ dễ tính, hướng dẫn học sinh tận tình, hi vọng sẽ mang cho các em kiến thức cũng mọi điều trong cuộc sống !

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm