BẤT ĐẲNG THỨC - BẤT PHƯƠNG TRÌNH - Thật cơ bản và thật đơn giản
Khóa học với những kiến thức nền tảng để nhập môn bất đẳng thức và bất phương trình
(1 lượt đánh giá)

120000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 3 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12
  • Số buổi 8 buổi
  • Thời lượng 100 phút /buổi

Thông tin khóa học

Bất đẳng thức - bất phương trình là khóa học cuối cùng nằm trong chuỗi bài giảng cơ bản về toán lớp 10 sẽ là nền tảng quan trọng để các em học sinh theo tiếp chuỗi bài giảng tiếp theo trên schoolbus.vn phần nâng cao của toán lớp 10 và hướng tới đề thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới! 

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Mục tiêu của khóa học

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Đặng Hồng Ngọc

Tốt nghiệp sư phạm toán. Giải 3 olympic toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 21. Hiện là giáo viên tự do chuyên giảng dạy toán từ lớp 6 đến lớp 12 - ôn thi chuyển cấp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm