Bí kiếp Ichimoku
Một hệ thống hoàn chỉnh để chơi chứng khoán
(1 lượt đánh giá)

1000000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 8 Học sinh
  • Môn học Môn học khác
  • Đối tượng học sinh Lớp khác
  • Số buổi 2 buổi
  • Thời lượng 120 phút /buổi

Thông tin khóa học

Các công ty lớn mạnh (bluechips), ai cũng biết nhờ tốc độ tăng trưởng ổn định. Nhưng vì ổn định nên sự hấp dẫn của nó nguyên nhân khiến giá cổ phiếu đó ở mức bão hoà và lợi nhuận kiếm được lại không cao. Ngoài chiến lược kinh doanh trên, chúng ta còn có chiến lược đầu tư vào các cổ phiếu “penny stock”. Sau một thời gian, các công ty này phát triển, lợi nhuận nhà đầu tư thu được sẽ rất lớn. Tuy nhiên, chiến lược này rất mạo hiểm. Nếu không tính toán kỹ, nhà đầu tư có nguy cơ chi thu về một tập “giấy lộn” không hơn không kém.

Để tránh rủi ro khi giá cổ phiếu có biến động mạnh, chúng ta hoàn toàn có thể dự vào Phân tích kỹ thuật (PTKT). Với nhiều tính năng vượt trội và tính hiệu quả cao nhất trong PTKT, hệ thống Ichimoku sẽ giúp cho các bạn nhận biết: các mức giá hỗ trợ (mua vào), kháng cự (bán ra) và khả năng sẽ tăng lên hay giảm mạnh… ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ mã cổ phiếu nào nếu có dao động giá.

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Từ zero

Mục tiêu của khóa học

Startup từ chứng khoán

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Trịnh Phát

Nhà đầu tư chứng khoán

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm