Toán 10 - Bài 1 - Vectơ
Chương trình Toán phổ thông lớp 10
(0 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 0 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh
  • Số buổi 1 buổi
  • Thời lượng 45 phút /buổi

Thông tin khóa học

Bước vào cấp 3, nhiều bạn còn bỡ ngỡ với bạn mới, thầy cô mới. Khoá học này mở ra giúp các bạn lớp 10 tự tin tiếp cận kiến thức mới đầu cấp, tạo sự chủ động trong năm học. Hình học lớp 10 có nhiều sự mới mẻ, lạ lẫm với sự xuất hiện của khái niệm vectơ. Do đó, khoá học này được bắt đầu với bài hình học đầu tiên - vec tơ.

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Vũ Hà

Thạc sĩ Toán

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm