Giải pháp Marketing Online
Khóa học chia sẻ một loạt giải pháp Marketing Online phổ biến và hữu dụng nhất
(42 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 488 Học sinh
  • Môn học Môn học khác
  • Đối tượng học sinh Lớp khác
  • Số buổi 20 buổi
  • Thời lượng 90 phút /buổi

Giảng viên

Đặng Đình Khanh

Marketing Online

Thông tin khóa học

Khóa học bao gồm 20 bài giảng, mỗi bài giảng kéo dài 90 phút được tổ chức trong 5 tuần (Mỗi tuần 4 buổi vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm và thứ sáu - Từ 20h30 đến 22h - Yêu cầu học viên tham gia tuyệt đối đúng giờ)

ÐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC:

Khóa học chỉ dành riêng cho những ai là thành viên của Câu Lạc Bộ Kinh Doanh Online - Chỉ khi dã có kiến thức nền tảng như chiến lược marketing online, quy trình thực hiện marketing online và hệ thống marketing online thì sang học các giải pháp marketing online mới hiệu quả.

Nếu ai chưa là thành viên Câu Lạc Bộ Kinh Doanh Online thì tham khảo và đăng ký tại link sau:  http://clubkinhdoanhonline.vn

Trong trường hợp học viên không tham gia trực tiếp thì được phép xem lại video bài giảng cũ.

Xem hướng dẫn học trực tuyến tại video sau: https://youtu.be/QOuNxEcKZsw

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Trước khi tham gia khóa học này thì học viên phải nắm chắc những kiến thức nền tảng của Marketing Online như: 1- Chiến lược marketing online. 2- Quy trình thực hiện marketing online. 3- Hệ thống marketing online.

Mục tiêu của khóa học

Giúp cho học viên thấu hiểu những giải pháp Marketing Online và biết phối hợp giữa các giải pháp để thực hiện công việc kinh doanh hiệu quả.

Thu gọn

Lịch học

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm