Giải pháp Marketing Online
Khóa học chia sẻ một loạt giải pháp Marketing Online phổ biến và hữu dụng nhất
(46 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 577 Học sinh
  • Môn học Môn học khác
  • Đối tượng học sinh Lớp khác
  • Số buổi 20 buổi
  • Thời lượng 90 phút /buổi

Thông tin khóa học

Khóa học bao gồm 20 bài giảng, mỗi bài giảng kéo dài 90 phút được tổ chức trong 5 tuần (Mỗi tuần 4 buổi vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm và thứ sáu - Từ 20h30 đến 22h - Yêu cầu học viên tham gia tuyệt đối đúng giờ)

ÐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC:

Khóa học chỉ dành riêng cho những ai là thành viên của Câu Lạc Bộ Kinh Doanh Online - Chỉ khi dã có kiến thức nền tảng như chiến lược marketing online, quy trình thực hiện marketing online và hệ thống marketing online thì sang học các giải pháp marketing online mới hiệu quả.

Nếu ai chưa là thành viên Câu Lạc Bộ Kinh Doanh Online thì tham khảo và đăng ký tại link sau:  http://clubkinhdoanhonline.vn

Trong trường hợp học viên không tham gia trực tiếp thì được phép xem lại video bài giảng cũ.

Xem hướng dẫn học trực tuyến tại video sau: https://youtu.be/QOuNxEcKZsw

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Trước khi tham gia khóa học này thì học viên phải nắm chắc những kiến thức nền tảng của Marketing Online như: 1- Chiến lược marketing online. 2- Quy trình thực hiện marketing online. 3- Hệ thống marketing online.

Mục tiêu của khóa học

Giúp cho học viên thấu hiểu những giải pháp Marketing Online và biết phối hợp giữa các giải pháp để thực hiện công việc kinh doanh hiệu quả.

Thu gọn

Lịch học

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Đặng Đình Khanh

Marketing Online

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm