KHÓA HỌC NGẮN GIẢI PHƯƠNG TRÌNH VÔ TỶ
Giúp học sinh không còn e ngại phương trình căn thức nữa , Các em sẽ tự tin hơn và chủ động hơn khi theo học khóa này của thầy ..
(0 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 0 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh
  • Số buổi 1 buổi
  • Thời lượng 60 phút /buổi

Thông tin khóa học

Đến với khóa học này , các em học sinh sẽ được thầy hướng dẫn các dạng toán cơ bản nhất về phương trình vô tỉ , tiếp đó các em sẽ được học các các dạng toán mẫu mà có thể các em sẽ gặp trong quá trình giải đề thi đại học . Với phương châm , lấy các em học sinh làm trọng tâm của bài giảng , bên cạnh các bài giảng được biên soạn cẩn thận , cô động dễ nhớ , dễ hiểu , thầy sẽ phát kèm tài liệu là các bài tập về nhà để các em rèn kỹ năng và nhớ dạng. Thầy hứa với các rằng , sau khóa học này các em sẽ tự tin hơn khi đối mặt với một phương trình vô tỷ , Từ đó các em sẽ thêm yêu thích và say mê để chinh phục nó .

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Mẫn Ngọc Quang

Hàn nghìn học sinh theo học trên mạng , với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình , cộng với sự tâm huyết với nghề .Thầy Quang đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn học tiến bộ vượt bậc

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm