[LỚP 5] ÔN TẬP VÀ BỔ SUNG - REVIEW AND SUPPLEMENT
Ôn tập lại một số kiến thức trọng tâm mà các em đã được học ở lớp 4, bổ sung thêm một số kỹ năng mới. Làm quen với toán song ngữ Việt - Anh.
(11 lượt đánh giá)

300000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 34 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 5
  • Số buổi 10 buổi
  • Thời lượng 60 phút /buổi

Giảng viên

Đào Chí Mạnh

Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Ngọc Thành phố Vĩnh yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thông tin khóa học

- Khóa học toán song ngữ online được tiến hành với nội dung và hình thức hoàn toàn mới. 

+ Về nội dung: Học sinh sẽ được trải nghiệm 3 trong một nghĩa là : Môn Toán; Môn Tiếng Anh và môn Toán tiếng Anh. Đây là xu thế mới hiện nay để các bạn nhanh chóng tiếp cận với nên giáo dục hiện đại và hội nhập. Tuy nhiên những kiến thức về toán vẫn được đáp ứng không chỉ cơ bản mà cả phát triển nữa. Hệ thống bài tập song ngữ sẽ rất phong phú trong đo có cả các bài toán trong VIOLYMPIC các cấp của các năm học.

+ Về hình thức: Phụ huynh và học sinh không cần đến lớp học truyền thống mà vẫn được tương tác trực tiếp. Phụ huynh nắm được tình hình học tập THỰC TẾ của con em mình. Trước mỗi buổi học các em sẽ được tiếp cận tài liệu học tập như vậy sẽ nâng cao ý thức tự học, tự rèn luyện. Giảm hẳn thời gian, công sức đưa đón. Ngoài ra các em cũng sẽ được hỗ trợ trực tiếp qua một số lớp học trực tiếp nếu phụ huynh có nhu cầu sau mỗi khóa học.

 

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Những kiến thức lý thuyết, một số bài tập và đặc biệt là những từ tiếng Anh liên quan đến buổi học sẽ được thầy Mạnh upload lên trước khi buổi học diễn ra để các bạn tiện tham gia buổi học. Việc tải tài liệu về rất đơn giản, các bạn theo dõi ở phần bình luận ở phía dưới khóa hoc nhé.

Mục tiêu của khóa học

- Giúp các bạn ôn tập, củng cố những kiến thức đã học ở lớp 4 đồng thời bổ sung thêm một số kỹ năng chuẩn bị bước vào chương trình lớp 5. - Làm quen với môn toán song ngữ Việt - Anh - đây sẽ là xu thể học tập tương lai bởi tiếng Anh luôn rất cần thiết để các bạn hội nhập trở thành công dân toàn cầu sau này.

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm