KHÓA HỌC 12H CHINH PHỤC OXY
giúp các em làm chủ kiến thức oxy trong thời gian ngắn nhất
(2 lượt đánh giá)

200000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 24 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Số buổi 12 buổi
  • Thời lượng 120 phút /buổi

Giảng viên

Mẫn Ngọc Quang

Hàn nghìn học sinh theo học trên mạng , với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình , cộng với sự tâm huyết với nghề .Thầy Quang đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn học tiến bộ vượt bậc

Thông tin khóa học

Giúp các em làm chủ kiến thức oxy trong thời gian ngắn nhất  - Sau 12 buổi các em sẽ tự mình làm các đề thi thử đại học , xa hơn là chủ động kiến thức thi THPT QG 2017 , 12 Buổi học , các em sẽ được thầy Quang Baby hướng dẫn cách làm bài , cách tư duy một bài toán oxy bao gồm : Phát hiện ra tính chất , chứng minh tính chất , sử dụng tính chất . 

Mục tiêu của khóa học

Giúp các em làm chủ kiến thức oxy trong thời gian ngắn nhất - Sau 12 buổi các em sẽ tự mình làm các đề thi thử đại học , xa hơn là chủ động kiến thức thi THPT QG 2017

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm