KHÓA HỌC 15H LÀM CHỦ PT - BPT - HPT 2017
Đây là khóa học cho các em học sinh còn chậm , hoặc chưa biết nhiều về kỹ thuật giải phương trình , hệ phương trình , bất phương trình
(1 lượt đánh giá)

200000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 22 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Số buổi 15 buổi
  • Thời lượng 120 phút /buổi

Giảng viên

Mẫn Ngọc Quang

Hàn nghìn học sinh theo học trên mạng , với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình , cộng với sự tâm huyết với nghề .Thầy Quang đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn học tiến bộ vượt bậc

Thông tin khóa học

Đây là khóa học cho các em học sinh còn chậm , hoặc chưa biết nhiều về kỹ thuật giải phương trình , hệ phương trình , bất phương trình . Điểm đặc biệt của khóa này , thầy sẽ dạy cô đọng các dạng toán để các em thành thạo và tự tin khi gặp một bài toán bất kỳ . Cái hay là khi đến học thầy Quang các em không cần phải quá cao siêu , trình độ tầm trung bình khá là thầy sẽ hướng dẫn được các em tiến bộ vượt bậc .  

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Biết nhân liên hợp , giải phương trình cơ bản , nâng lũy thừa

Thu gọn

Lịch học

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm