KHÓA HỌC 15H LÀM CHỦ PT - BPT - HPT 2017
Đây là khóa học cho các em học sinh còn chậm , hoặc chưa biết nhiều về kỹ thuật giải phương trình , hệ phương trình , bất phương trình
(1 lượt đánh giá)

200000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 22 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Số buổi 15 buổi
  • Thời lượng 120 phút /buổi

Thông tin khóa học

Đây là khóa học cho các em học sinh còn chậm , hoặc chưa biết nhiều về kỹ thuật giải phương trình , hệ phương trình , bất phương trình . Điểm đặc biệt của khóa này , thầy sẽ dạy cô đọng các dạng toán để các em thành thạo và tự tin khi gặp một bài toán bất kỳ . Cái hay là khi đến học thầy Quang các em không cần phải quá cao siêu , trình độ tầm trung bình khá là thầy sẽ hướng dẫn được các em tiến bộ vượt bậc .  

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Biết nhân liên hợp , giải phương trình cơ bản , nâng lũy thừa

Thu gọn

Lịch học

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Mẫn Ngọc Quang

Hàn nghìn học sinh theo học trên mạng , với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình , cộng với sự tâm huyết với nghề .Thầy Quang đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn học tiến bộ vượt bậc

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm