(FREE)KHỞI ĐỘNG LẠI phản ứng Oxi hóa - Khử cùng Thầy Ngọc
Cho những ai còn bối rối về phản ứng Oxi hóa-khử
(5 lượt đánh giá)

1000000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 48 Học sinh
  • Môn học Hóa Học
  • Đối tượng học sinh Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Lớp khác
  • Số buổi 4 buổi
  • Thời lượng 75 phút /buổi

Thông tin khóa học

Cũng như sự hiển nhiên: "Học Hóa là học về các Phương trình Hóa học" thì phản ứng Oxi hóa khử không nằm ngoài điều đó. Chuyên đề về phản ứng Oxi hóa khử luôn là phần kiến thức quan trọng bậc nhất và  ứng dụng xuyên suốt chương trình Hóa họcTHPT.

Mặc dù  Oxi hóa khử đã được giảng dạy ngay từ đầu chương trình Hóa 10 tuy nhiên không phải em học sinh nào cũng có thể hiểu, nắm vững và vận dụng thuần thục nó. Thế nhưng oxi hóa khử lại xuất hiện rất thường xuyên trong đề thi của các kì thi quan trọng và quyết định của các em, đòi hỏi các em phải có những kĩ năng ở mức cao mà không phải em học sinh nào cũng có thể tự tìm ra và tự sở hữu chúng. Vì thế, sự xuất hiện của Thầy là cần thiết và chúng ta hãy cùng điểm lại một kiến thức không cũ mà mới, cùng "Yêu lại từ đầu" Oxi hóa Khử và cùng gặt hái thành công, cùng làm chủ Oxi hóa Khử hay bất kì chuyên đề nào mình sẽ tiếp tục cùng nhau chinh phục.
Chào các em thân ái và quyết thắng!

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Là học sinh và Có tiết Hóa trong thời khóa biểu

Mục tiêu của khóa học

Vững vàng Oxi hóa -Khử và những thủ thuật giải nhanh cần ghi nhớ

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Đào Bảo Ngọc

Một người bạn cùng sở thích-đam mê-khát vọng. Một người anh ham học-ham chơi. Một người thầy đồng cảm-đồng hành cùng các em suốt hành trình chinh phục Hóa học

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm