KHÓA HỌC GIẢI PHƯƠNG TRÌNH CĂN THỨC - CÁC DẠNG TOÁN CƠ BẢN
Giúp học sinh không còn e ngại phương trình căn thức nữa , Các em sẽ tự tin hơn và chủ động hơn khi theo học khóa này của thầy ..
(54 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 1253 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Số buổi 5 buổi
  • Thời lượng 60 phút /buổi

Giảng viên

Mẫn Ngọc Quang

Hàn nghìn học sinh theo học trên mạng , với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình , cộng với sự tâm huyết với nghề .Thầy Quang đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn học tiến bộ vượt bậc

Thông tin khóa học

Đến với khóa học này , các em học sinh sẽ được thầy hướng dẫn các dạng toán cơ bản nhất về phương trình vô tỉ , tiếp đó các em sẽ được học các các dạng toán mẫu mà có thể các em sẽ gặp trong quá trình giải đề thi đại học . Với phương châm , lấy các em học sinh làm trọng tâm của bài giảng , bên cạnh các bài giảng được biên soạn cẩn thận , cô động dễ nhớ , dễ hiểu , thầy sẽ phát kèm tài liệu là các bài tập về nhà để các em rèn kỹ năng và nhớ dạng. Thầy hứa với các rằng , sau khóa học này các em sẽ tự tin hơn khi đối mặt với một phương trình vô tỷ , Từ đó các em sẽ thêm yêu thích và say mê để chinh phục nó .

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm