[LỚP 3]ÔN TẬP VÀ BỔ SUNG - REVIEW AND SUPPLEMENT
Ôn tập lại một số kiến thức trọng tâm mà các em đã được học ở lớp 2, bổ sung thêm một số kỹ năng mới. Làm quen với toán song ngữ Việt - Anh.
(4 lượt đánh giá)

300000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 20 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 3
  • Số buổi 10 buổi
  • Thời lượng 60 phút /buổi

Thông tin khóa học

- Khóa học toán song ngữ online được tiến hành với nội dung và hình thức hoàn toàn mới. 

+ Về nội dung: Học sinh sẽ được trải nghiệm 3 trong một nghĩa là : Môn Toán; Môn Tiếng Anh và môn Toán tiếng Anh. Đây là xu thế mới hiện nay để các bạn nhanh chóng tiếp cận với nên giáo dục hiện đại và hội nhập. Tuy nhiên những kiến thức về toán vẫn được đáp ứng không chỉ cơ bản mà cả phát triển nữa. Hệ thống bài tập song ngữ sẽ rất phong phú trong đo có cả các bài toán trong VIOLYMPIC các cấp của các năm học.

+ Về hình thức: Phụ huynh và học sinh không cần đến lớp học truyền thống mà vẫn được tương tác trực tiếp. Phụ huynh nắm được tình hình học tập THỰC TẾ của con em mình. Trước mỗi buổi học các em sẽ được tiếp cận tài liệu học tập như vậy sẽ nâng cao ý thức tự học, tự rèn luyện. Giảm hẳn thời gian, công sức đưa đón. Ngoài ra các em cũng sẽ được hỗ trợ trực tiếp qua một số lớp học trực tiếp nếu phụ huynh có nhu cầu sau mỗi khóa học.

 

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Những kiến thức lý thuyết, một số bài tập và đặc biệt là những từ tiếng Anh liên quan đến buổi học sẽ được thầy Mạnh upload lên trước khi buổi học diễn ra để các bạn tiện tham gia buổi học. Việc tải tài liệu về rất đơn giản, các bạn theo dõi ở phần bình luận ở phía dưới khóa hoc nhé.

Mục tiêu của khóa học

- Giúp các bạn ôn tập, củng cố những kiến thức đã học ở lớp 2 đồng thời bổ sung thêm một số kỹ năng chuẩn bị bước vào chương trình lớp 3. - Làm quen với môn toán song ngữ Việt - Anh - đây sẽ là xu thể học tập tương lai bởi tiếng Anh luôn rất cần thiết để các bạn hội nhập trở thành công dân toàn cầu sau này.

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Đào Chí Mạnh

Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Ngọc Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm