PHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỐ LỚP 10 - thật cơ bản và thật đơn giản
Khóa học với những kiến thức nền tảng về phương trình
(18 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 237 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 10
  • Số buổi 5 buổi
  • Thời lượng 100 phút /buổi

Thông tin khóa học

Khóa học trực tuyến tương tác trực tiếp này hướng tới các bạn học sinh lớp 10 nhưng lớp 11, 12 vẫn có thể tham gia nếu muốn lấy lại những kiến thức căn bản nhất về phương trình trong toán phổ thông. Các bài giảng bám sát chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục đào tạo và từ đó phát triển lên các bài toán nâng cao, đề thi quốc gia...Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không tham gia ngay khóa học để trải nghiệm sự lĩnh hội kiến thức thông qua công nghệ live stream này nhỉ? :)

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Đặng Hồng Ngọc

Tốt nghiệp sư phạm toán. Giải 3 olympic toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 21. Hiện là giáo viên tự do chuyên giảng dạy toán từ lớp 6 đến lớp 12 - ôn thi chuyển cấp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm