PHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỐ LỚP 10 - thật cơ bản và thật đơn giản
Khóa học với những kiến thức nền tảng về phương trình
(17 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 227 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 10
  • Số buổi 5 buổi
  • Thời lượng 100 phút /buổi

Giảng viên

Đặng Hồng Ngọc

Tốt nghiệp sư phạm toán. Giải 3 olympic toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 21. Hiện là giáo viên tự do chuyên giảng dạy toán từ lớp 6 đến lớp 12 - ôn thi chuyển cấp.

Thông tin khóa học

Khóa học trực tuyến tương tác trực tiếp này hướng tới các bạn học sinh lớp 10 nhưng lớp 11, 12 vẫn có thể tham gia nếu muốn lấy lại những kiến thức căn bản nhất về phương trình trong toán phổ thông. Các bài giảng bám sát chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục đào tạo và từ đó phát triển lên các bài toán nâng cao, đề thi quốc gia...Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không tham gia ngay khóa học để trải nghiệm sự lĩnh hội kiến thức thông qua công nghệ live stream này nhỉ? :)

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm