Phuơng trình mũ và logarit - Chinh phục đề thi đại học một cách dễ dàng
Sau khoá học này các em sẽ chinh phục đuợc tất cả các câu hỏi PT Mũ và Logarit trong đề thi đại học
(39 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 1084 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Số buổi 8 buổi
  • Thời lượng 60 phút /buổi

Thông tin khóa học

Mấy năm trở lại đây , PT Mũ và Logarit  luôn là câu hỏi dễ dàng ăn đỉểm với học sinh , tuy nhiên không phải vì thế mà học sinh dễ lấy được điểm trọn vẹn phần này và " nhỡ đâu năm nay khó thì sao ? ". Khoá học này đuợc tạo ra với mục đích giúp các em chinh phục gọn gàng và nhanh chóng kiến thức PT Mũ và Logarit để các em có nhiều thời gian ôn tập các phần khác khó hơn .

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Mẫn Ngọc Quang

Hàn nghìn học sinh theo học trên mạng , với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình , cộng với sự tâm huyết với nghề .Thầy Quang đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn học tiến bộ vượt bậc

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm