Phuơng trình mũ và logarit - Chinh phục đề thi đại học một cách dễ dàng
Sau khoá học này các em sẽ chinh phục đuợc tất cả các câu hỏi PT Mũ và Logarit trong đề thi đại học
(39 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 1067 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Số buổi 8 buổi
  • Thời lượng 60 phút /buổi

Giảng viên

Mẫn Ngọc Quang

Hàn nghìn học sinh theo học trên mạng , với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình , cộng với sự tâm huyết với nghề .Thầy Quang đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn học tiến bộ vượt bậc

Thông tin khóa học

Mấy năm trở lại đây , PT Mũ và Logarit  luôn là câu hỏi dễ dàng ăn đỉểm với học sinh , tuy nhiên không phải vì thế mà học sinh dễ lấy được điểm trọn vẹn phần này và " nhỡ đâu năm nay khó thì sao ? ". Khoá học này đuợc tạo ra với mục đích giúp các em chinh phục gọn gàng và nhanh chóng kiến thức PT Mũ và Logarit để các em có nhiều thời gian ôn tập các phần khác khó hơn .

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm