Làm thế nào để có thể "Dạy Học Trực Tuyến" trên Schoolbus?
Giới thiệu và hướng dẫn tạo khóa học trên Schoolbus, Hướng dẫn "Dạy Học Trực Tuyến" bằng 2 phần mềm : OBS và Xsplit
(16 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 486 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp khác
  • Số buổi 3 buổi
  • Thời lượng 25 phút /buổi

Thông tin khóa học

Xin Chào các bạn,

Mình thấy hiện nay khá nhiều bạn còn lạ lẫm trong việc học và dạy trực tuyến, mình nghĩ sắp tới nó sẽ là một trong những xu hướng mới, thay đổi trong việc học và dạy rất lớn. Hiện này Schoolbus đã cung cấp và mang một trải nghiệm mới trong việc học và dạy đến cho các thầy cô, các bạn học sinh.
Khóa học này mình dành để giới thiệu, hướng dẫn cho các bạn, các thầy cô cách có thể tạo khóa học, dạy học trực tuyến trên trang Schoolbus

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

School bus

Tutorial-Man

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm