TOÁN SONG NGỮ VIỆT - ANH LỚP 4
Toán tiếng Anh và luyện giải Violympic
(12 lượt đánh giá)

200000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 77 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 4
  • Số buổi 8 buổi
  • Thời lượng 60 phút /buổi

Thông tin khóa học

 

Học trực tuyến, học sinh được tương tác trực tiếp từ giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ học sinh qua nhiều kênh khác nhau nhằm giúp hoc sinh:

+ Giúp học sinh nắm vững một số kiến thức về Trung bình cộng;phát triển một số bài toán về Trung bình cộng. Củng cố và phát triển kỹ năng thực hiện phép tính và biểu thức chứa chữ. 

+ Giúp học sinh làm quen với các dạng bài toán trên Violympic toán bằng Tiếng Việt và tiếng Anh.

+ Nội dung toán song ngữ Việt - Anh. Học sinh ngoài được tăng cường khả năng về môn Toán, còn được tăng cường về năng lực tiếng Anh.

+ Các nội dung được phát triển từ những điều cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với những nội dung mà giáo viên chuyển tải.

 

Mục tiêu của khóa học

Giúp học sinh nắm vững một số kiến thức về Trung bình cộng, củng cố và phát triển kỹ năng thực hiện phép tính và biểu thức chứa chữ. Làm quen với Toán bằng tiếng Anh

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Đào Chí Mạnh

Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Ngọc Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm