TOÁN SONG NGỮ VIỆT - ANH LỚP 5
Các kiến thức về toán có lời văn và số thập phân
(13 lượt đánh giá)

200000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 41 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 5
  • Số buổi 8 buổi
  • Thời lượng 60 phút /buổi

Giảng viên

Đào Chí Mạnh

Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Ngọc Thành phố Vĩnh yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thông tin khóa học

 

Học trực tuyến, học sinh được tương tác trực tiếp từ giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ học sinh qua nhiều kênh khác nhau nhằm giúp hoc sinh:

+ Giúp học sinh nắm vững một số kiến thức về ,Tỉ lệ thuận, Tỉ lệ nghịch. Làm quen với số thập phân, so sánh số thập phân.

+ Giúp học sinh làm quen với các dạng bài toán trên Violympic toán bằng Tiếng Việt và tiếng Anh.

+ Nội dung toán song ngữ Việt - Anh. Học sinh ngoài được tăng cường khả năng về môn Toán, còn được tăng cường về năng lực tiếng Anh.

+ Các nội dung được phát triển từ những điều cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với những nội dung mà giáo viên chuyển tải.

 

Mục tiêu của khóa học

Khóa học giúp học sinh củng cố và phát triển các kiến thức về, kỹ năng về giải toán có lời văn và làm quen với số thập phân, một nội dung quan trọng ở lớp 5. Luyện tập các dạng bài trên violympic toán Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm