Toán 8 -Thầy Trương Kết -20h30 thứ 2 ,4,6 ( Tháng 8 -9)
Sau khi học xong chương 1 Đại số 8 , các em sẽ làm thạo được các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
(0 lượt đánh giá)

1000000000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 0 Học sinh
  • Môn học Toán
  • Đối tượng học sinh Lớp 8
  • Số buổi 8 buổi
  • Thời lượng 75 phút /buổi

Thông tin khóa học

-Là giáo viên có  kinh nghiệm dạy học và gia sư trên 5 năm kinh nghiệm , tâm huyết , yêu nghề ,mến trẻ.Hiểu tâm lí học sinh , day có phương pháp từ dế đến khó , phân theo dạng toán cụ thể , luôn chú ý đến trọng tâm chương trình .Sau mỗi buổi học luôn có bài tập cho học sinh rèn luyện , cuối chương có đề kiểm tra để rèn luyện , tổng kết cho các em .

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Khái niệm , các phép toán cộng trừ đơn thức , đa thức

Mục tiêu của khóa học

Giúp học sinh sau khi học xong sẽ nắm được các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao , làm được các bài kiểm tra thử cũng như chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra 15p , 1 tiết , học kì khi học trên lớp .

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Trương Kết

-Là giáo viên Toán có trên 5 năm kinh nghiệm dạy học

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm