Toán lớp 3. Phép cộng có nhớ
Phép cộng là phép tính các em sử dụng suốt quãng đời học sinh, nếu nắm lơ mơ kiến thức sẽ dễ bị nhầm khi làm phép tính có nhớ.
(0 lượt đánh giá)

300000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 0 Học sinh
  • Môn học Toán
  • Đối tượng học sinh Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4
  • Số buổi 2 buổi
  • Thời lượng 120 phút /buổi

Thông tin khóa học

Khi thực hiện giảng dạy tôi sẽ giúp các em thực hiện các bước phép cộng có nhớ một cách chi tiết, sẽ nhấn mạnh các điểm cần lưu ý để các em sẽ không bao giờ nhầm khi thực hiện phép cộng có nhớ

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

biết cộng trừ các số không nhớ trong phạm vi 100

Mục tiêu của khóa học

Hết khóa học các em sẽ nắm chắc kiến thức cộng trừ có nhớ.

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Nguyễn Chung

Tôi là giáo viên Tiểu học tại trường Tiểu học Kiên Thành huyện Lục Ngạn. Tôi có kinh nghiệm 7 năm công tác trong trường Tiểu học.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm