VÉCTƠ HÌNH HỌC LỚP 10 - thật cơ bản và thật đơn giản
Đây là khóa học dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 10 muốn lấy lại những kiến thức căn bản nhất về toán VÉCTƠ
(19 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 500 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 10
  • Số buổi 5 buổi
  • Thời lượng 90 phút /buổi

Giảng viên

Đặng Hồng Ngọc

Tốt nghiệp sư phạm toán. Giải 3 olympic toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 21. Hiện là giáo viên tự do chuyên giảng dạy toán từ lớp 6 đến lớp 12 - ôn thi chuyển cấp.

Thông tin khóa học

Đây là khóa học dành cho tất cả các bạn học sinh THPT nói chung và đặc biệt là lớp 10 nói riêng muốn lấy lại những kiến thức căn bản nhất về toán VÉCTƠ- một nội dung quan trọng của toán cấp 3! Khóa học sẽ không đào sâu vào kiến thức quá khó chủ yếutạo một tư tưởng và nền kiến thức cơ bản vững chắc để từ đó các bạn phát triển thêm khả năng tư duy toán học của chính mình! Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham gia ngay khóa học chỉ với 5 buổi để thu lượn lại toàn bộ kiến thức VÉCTƠ của mình nhỉ??? 

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm