VÉCTƠ HÌNH HỌC LỚP 10 - thật cơ bản và thật đơn giản
Đây là khóa học dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 10 muốn lấy lại những kiến thức căn bản nhất về toán VÉCTƠ
(19 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 512 Học sinh
  • Môn học Toán học
  • Đối tượng học sinh Lớp 10
  • Số buổi 5 buổi
  • Thời lượng 90 phút /buổi

Thông tin khóa học

Đây là khóa học dành cho tất cả các bạn học sinh THPT nói chung và đặc biệt là lớp 10 nói riêng muốn lấy lại những kiến thức căn bản nhất về toán VÉCTƠ- một nội dung quan trọng của toán cấp 3! Khóa học sẽ không đào sâu vào kiến thức quá khó chủ yếutạo một tư tưởng và nền kiến thức cơ bản vững chắc để từ đó các bạn phát triển thêm khả năng tư duy toán học của chính mình! Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham gia ngay khóa học chỉ với 5 buổi để thu lượn lại toàn bộ kiến thức VÉCTƠ của mình nhỉ??? 

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Đặng Hồng Ngọc

Tốt nghiệp sư phạm toán. Giải 3 olympic toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 21. Hiện là giáo viên tự do chuyên giảng dạy toán từ lớp 6 đến lớp 12 - ôn thi chuyển cấp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm