Vật Lí 12 - Chương I_DAO ĐỘNG CƠ
Chương I Dao động cơ là chương học nền tảng và quan trọng nhất trong hệ thống kiến thức Vật lí 12.
(0 lượt đánh giá)

1000000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 0 Học sinh
  • Môn học Vật Lý
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Số buổi 10 buổi
  • Thời lượng 120 phút /buổi

Thông tin khóa học

Chương I Dao động cơ là chương học nền tảng và quan trọng nhất trong hệ thống kiến thức Vật lí 12.

Học chắc, nắm bắt tốt về lí thuyết, phương pháp làm bài tập chương I sẽ giúp các em học tốt một chuỗi các chương học sau đó: Sóng cơ, Dao động và sóng điện từ, Dòng điện xoay chiều, Sóng ánh sáng.

Đồng thời chương I Dao động cơ luôn chiếm một tỷ trọng rất lớn câu hỏi trong đề thi THPT Quốc Gia môn Vật lí hàng năm, khoảng 10/40 (câu)

Không chờ đợi thêm nữa, chuẩn bị giấy bút và bây giờ chúng ta sẽ cùng bước vào bài giảng nhé!

Kiến thức cần nắm trước khi tham gia

Để bắt đầu học chương I Dao động cơ một cách tốt nhất, các em học sinh cần ôn tập 3 phần kiến thức có liên quan: 1. Phép chiếu của một vecto 2. Các loại chuyển động đặc biệt (Chuyển động thẳng, chuyển động tròn đều...) 3. Các loại lực cơ học.

Mục tiêu của khóa học

Nắm chắc kiến thức Lý thuyết và các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao của Chương I Dao động cơ. Từ đó hiểu rõ và thành thạo các bài tập về pha, sử dụng đường tròn lượng giác. Từ đó tạo nền tảng học tốt các chương học tiếp theo của chương trình

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Đào Thị Kim Oanh

" Còn một điểm không rõ, còn một điều phải học ". 5 năm kinh nghiệm giảng dạy - 100% học sinh đỗ đại học - 2 thủ khoa đại học

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm