Vật Lý 10 - Động Lực Học Chất Điểm
Động lực học chất điểm là một chuyên đề quan trọng trong Vật Lý THPT, và là nền tảng cho chương trình vật lý sau này của khối THPT
(24 lượt đánh giá)

250000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 330 Học sinh
  • Môn học Vật Lý
  • Đối tượng học sinh Lớp 10
  • Số buổi 10 buổi
  • Thời lượng 120 phút /buổi

Giảng viên

Nguyễn Hà Bắc

Tốt nghiệp chuyên ngành Sư Phạm Vật Lý. Là một thầy giáo vui tính, dễ gần, với cách giảng lôi cuốn và dễ hiểu tin chắc các em học sinh sẽ thích thú với cách giảng của Thầy.

Thông tin khóa học

Động lực học chất điểm là một chuyên đề quan trọng trong Vật Lý THPT, và là nền tảng cho chương trình vật lý sau này của khối THPT. Đặc Biệt đối với các em học sinh lớp 10, để có thể yêu thích môn Vật Lý và có cơ sở vững chắc để học Vật Lý sau này thì "Động Lực Học Chất Điểm" là một chuyên đề không thể lơ là được.

Khóa học với cách thiết kế bài giảng sinh động, phù hợp với mọi loại đối tượng học sinh. Các bài tập sắp xếp từng mức độ từ dễ đến khó chắc chắn sẽ làm cho các em có hứng thú trong học tập và giúp các em dễ dàng vượt qua các kì thi sắp tới.

Với tinh thần đem lại niềm yêu thích môn Vật Lý cho các em học sinh ngay từ lớp 10, khóa học sẽ truyền tải tới các em những điều cơ bản nhất và thiết thực nhất về Vật Lý kể cả thực tiễn và lý thuyết.

Khóa học gồm 5 chuyên đề nhỏ để các em có thể nắm bao quát toàn bộ nội dung kiến thức một cách cơ bản nhất về chương Động Lực Học Chất Điểm:

Chuyên đề 1: Tổng Hợp - Phân Tích Lực

Chuyên đề 2: Ba Định Luật Newton

Chuyên đề 3: Các Lực Cơ Học

Chuyên đề 4: Tổng Kết Động Lực Học

Chuyên đề 5: Chuyển Động Của Hệ Vật

Đối với kì thi THPT Quốc Gia nhằm mục đích tuyển sinh ĐH, CĐ trong những nằm gần đây cũng có một số phần kiến thức của Vật Lý 10 nên các em hãy đặc biệt chú ý để nhớ những vấn đề cơ bản nhất để sau này áp dụng cho các kì thi sau này.

Chúc các em thành công!

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm