Vật Lý 10 - Động Lực Học Chất Điểm
Động lực học chất điểm là một chuyên đề quan trọng trong Vật Lý THPT, và là nền tảng cho chương trình vật lý sau này của khối THPT
(24 lượt đánh giá)

1000000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 330 Học sinh
  • Môn học Vật Lý
  • Đối tượng học sinh Lớp 10
  • Số buổi 10 buổi
  • Thời lượng 120 phút /buổi

Thông tin khóa học

Động lực học chất điểm là một chuyên đề quan trọng trong Vật Lý THPT, và là nền tảng cho chương trình vật lý sau này của khối THPT. Đặc Biệt đối với các em học sinh lớp 10, để có thể yêu thích môn Vật Lý và có cơ sở vững chắc để học Vật Lý sau này thì "Động Lực Học Chất Điểm" là một chuyên đề không thể lơ là được.

Khóa học với cách thiết kế bài giảng sinh động, phù hợp với mọi loại đối tượng học sinh. Các bài tập sắp xếp từng mức độ từ dễ đến khó chắc chắn sẽ làm cho các em có hứng thú trong học tập và giúp các em dễ dàng vượt qua các kì thi sắp tới.

Với tinh thần đem lại niềm yêu thích môn Vật Lý cho các em học sinh ngay từ lớp 10, khóa học sẽ truyền tải tới các em những điều cơ bản nhất và thiết thực nhất về Vật Lý kể cả thực tiễn và lý thuyết.

Khóa học gồm 5 chuyên đề nhỏ để các em có thể nắm bao quát toàn bộ nội dung kiến thức một cách cơ bản nhất về chương Động Lực Học Chất Điểm:

Chuyên đề 1: Tổng Hợp - Phân Tích Lực

Chuyên đề 2: Ba Định Luật Newton

Chuyên đề 3: Các Lực Cơ Học

Chuyên đề 4: Tổng Kết Động Lực Học

Chuyên đề 5: Chuyển Động Của Hệ Vật

Đối với kì thi THPT Quốc Gia nhằm mục đích tuyển sinh ĐH, CĐ trong những nằm gần đây cũng có một số phần kiến thức của Vật Lý 10 nên các em hãy đặc biệt chú ý để nhớ những vấn đề cơ bản nhất để sau này áp dụng cho các kì thi sau này.

Chúc các em thành công!

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Nguyễn Hà Bắc

Tốt nghiệp chuyên ngành Sư Phạm Vật Lý. Là một thầy giáo vui tính, dễ gần, với cách giảng lôi cuốn và dễ hiểu tin chắc các em học sinh sẽ thích thú với cách giảng của Thầy.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm