Vật lý 11- cô Lan GV đại học Bách Khoa HN
Trọn bộ kiến thức và các dạng bài tập vật lý 11
(0 lượt đánh giá)

1000000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 0 Học sinh
  • Môn học Vật Lý
  • Đối tượng học sinh Lớp 11
  • Số buổi 10 buổi
  • Thời lượng 90 phút /buổi

Thông tin khóa học

Khóa học gồm 10 buổi, cung cấp kiến thức và các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao của chương 1- Điện tích. Điện trường - vật lý 11. Bài giảng dưới dạng powerpoint, mô tả nhiều hình ảnh, hiện tượng thực tế, giúp người học dễ hiểu, không nhàm chán. 

 

Mục tiêu của khóa học

Học sinh kém trung bình đạt điểm 5,6 điểm; Học sinh trung bình khá đạt 7,8 điểm; Học sinh khá giỏi đạt điểm 9,10 điểm.

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Mai Thị Lan

- Bài giảng của cô Mai Lan đơn giản, dễ hiểu, giúp các em có hứng thú trong môn Vật lý, có kiến thức vững vàng để đạt điểm số cao nhất trong các kì thi môn Vật lý.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm