Vật lý 12- Cô Lan - GV Đại học Bách Khoa HN
Trọn bộ kiến thức và các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh thi THPT Quốc Gia, xét tốt nghiệp, đại học
(0 lượt đánh giá)

1000000₫

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 0 Học sinh
  • Môn học Vật Lý
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Số buổi 10 buổi
  • Thời lượng 90 phút /buổi

Thông tin khóa học

Khóa học gồm 10 buổi, cung cấp kiến thức các dạng bài tập về Chủ đề 1 - Dao động điều hòa của chương 1 - Dao động cơ. Đây là chủ đề trọng tâm liên quan đến một số chương tiếp theo.

Chủ đề này sẽ có 8 dạng bài tập điển hình có trong tất cả các kì thi. 8 dạng này sẽ được cô dạy chi tiết. Các bài giảng hay, dễ hiểu sẽ giúp các em làm chủ được môn Vật lý 12. 

Mục tiêu của khóa học

Học sinh yếu trung bình đạt 5, 6; Học sinh trung bình khá 7, 8; Học sinh khá giỏi 9, 10. Học sinh theo khối A (Toán Lý Hóa) khối A1 (Toán Lý Anh) đỗ các trường đại học hàng đầu Việt Nam: Bách Khoa, Ngoại Thương, Kinh Tế, Xây dựng...

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Mai Thị Lan

- Bài giảng của cô Mai Lan đơn giản, dễ hiểu, giúp các em có hứng thú trong môn Vật lý, có kiến thức vững vàng để đạt điểm số cao nhất trong các kì thi môn Vật lý.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm