Kinh nghiệm thi HÓA HỌC - ĐỪNG TƯỞNG BỞ
Đây là khóa học kéo dài 2 - 3 buổi. Đến với khóa học, học viên sẽ tích lũy được một số kinh nghiệm quan trọng trong việc làm bài thi hóa học
(39 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 1207 Học sinh
  • Môn học Hóa Học
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Số buổi 2 buổi
  • Thời lượng 90 phút /buổi

Thông tin khóa học

Đây là khóa học kéo dài  2 buổi. Đến với khóa học, học viên sẽ tích lũy được một số kinh nghiệm quan trọng trong việc làm bài thi hóa học. Đặc biệt là những vấn đề cần lưu ý nhằm tránh bẫy khi làm những câu hỏi hỏi mức độ khá dễ của một đề thi đại học.

Nội dung của khóa học có thể được gói gọn như sau:

+Buổi đầu tiên: Những điểm cần lưu ý phần 1.

+Buổi thứ hai: Những điểm cần lưu ý phần 2.

 

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia khóa học bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn(PC) hoặc laptop có kết nối internet, loa, tai nghe có microphone. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2) . Sau đó thì bạn vào xem lịch học rồi vào học đúng thời gian để không bị bỏ lỡ buổi học.

Bước 1: Đăng ký học

Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút "Đăng ký học" ở trang giới thiệu khóa học (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tại đây rồi mới thực hiện được). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí:

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong các cách sau(bạn nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn và làm theo hướng dẫn):

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0167.549.5420 hoặc gửi đến email support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Giảng viên

Nguyễn Đăng Minh Quân

Khoa Sư phạm Hóa học - trường Đại học SƯ PHẠM HUẾ. Đã có đề tài khoa học về Giáo dục đạt giải quốc gia trong kì thi khoa học

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm