LTQG Hóa học Quân Nguyễn khóa A1
Đến với khóa học, bên cạnh việc phổ cập chương trình lớp 12, các học viên còn được tạo cơ hội để ôn luyện dần dần chương trình của lớp 10 và lớp 11.
(39 lượt đánh giá)

Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký
  • Đã tham gia 924 Học sinh
  • Môn học Hóa Học
  • Đối tượng học sinh Lớp 12
  • Số buổi 11 buổi
  • Thời lượng 90 phút /buổi

Giảng viên

Nguyễn Đăng Minh Quân

Khoa Sư phạm Hóa học - trường Đại học SƯ PHẠM HUẾ. Đã có đề tài khoa học về Giáo dục đạt giải quốc gia trong kì thi khoa học

Thông tin khóa học

Khóa học là môt chuỗi hệ thống các bài giảng lí thuyết và chuyên đề được soạn một cách kĩ lưỡng với các dạng câu hỏi được sắp xếp từ mức độ dễ đến khó. Đến với khóa học, bên cạnh việc phổ cập chương trình lớp 12, các học viên còn được tạo cơ hội để ôn luyện dần dần chương trình của lớp 10 và lớp 11.

Đối với Khóa LTQG Quân Nguyễn 1: Este - Lipit - Cacbohidrat. Nội dung dự kiến như sau:

+ Buổi 1: Lí thuyết Este - Lipit

+ Buổi 2: Chuyên đề bài tập Este - Lipit 1

+ Buổi 3: Chuyên đề bài tập Este - Lipit 2

+ Buổi 4: Sửa đề kiểm tra tổng hợp 1.1

+ Buổi 5: Sửa đề kiểm tra tổng hợp 1.2

+ Buổi 6: Đại cương Cacbonhiđrat - Glucozơ - Fructozơ

+ Buổi 7: Saccarozơ - Tinh bột - Xenlulozơ

+ Buổi 8: Chuyên đề bài tập Cacbohiđrat

+ Buổi 9: Sửa đề kiểm tra tổng hợp 2.1

+ Buổi 10: Sửa đề kiểm tra tổng hợp 2.2

+ Buổi 11: Buổi dự phòng 

Để có được nền tảng ôn thi quốc gia chắc chắn, học viên chỉ cần tham gia vào 4 khóa học được giảng dạy nối đuôi nhau. Mỗi khóa học sẽ bao gồm từ 2-3 chương của chương trình lớp 12, với tổng số tiết từ 10 - 15 tiết. Trong đó:
Lịch học trực tuyến: 20h30 tối thứ tư và tối thứ 6 hằng tuần. Mỗi tiết học sẽ kéo dài 90 phút. Sau mỗi tiết học video sẽ được lưu lại và giữ cho các bạn làm tư liệu nếu sau này muốn xem lại.

Thu gọn

Câu hỏi thường gặp

Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể sử dụng để tham gia học. Nếu bạn có thể xem được Youtube ở chất lượng 480p thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường truyền. Schoolbus hoạt động online nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.
Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được tự động lưu lại dưới dạng video để học viên có thể xem lại. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích học viên theo sát lịch học để có được trải nghiệm tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: support@schoolbus.vn để được giải đáp.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm